Tin tức

Các mẫu xe 7 chỗ hot nhất tháng 9 tại Toyota Sure Mỹ Đình !

Khách hàng có nhu cầu mua xe đã qua sử dụng khi đến với Toyota Sure có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Mỗi chiếc xe đều sẽ phải trải qua công đoạn kiểm tra, đánh giá nghiêm ngặt và toàn diện với 176 hạng mục kĩ thuật bởi các chuyên gia lành nghề. Toyota Sure cũng sẽ kiểm tra hồ sơ pháp lý và lịch sử sửa chữa, bảo dưỡng của xe. Dưới đây là những mẫu SUV 7 chỗ hot nhất đang được chào bán với mức giá ưu đãi tại Toyota Sure Mỹ Đình trong tháng 9 này :

Xem chi tiết

3 Lý do luôn đúng nếu chủ xe muốn đổi Vios cũ lên đời Vios mới

Lên đời xe, lên phân khúc xe khác hay mua thêm xe là lựa chọn của hầu hết mọi người đang đi xe cũ hay Vios cũ nói riêng . Số đông đổi xe thường nâng cấp lên phân khúc cao hơn, hay dòng xe khác để đổi gió. Một mẫu xe tốt, hay ho đến mức nào cũng dễ nhàm chán sau nhiều năm sử dụng. 

Nhưng tại sao không nên bán xe cũ mua xe dòng khác hay mua xe hãng khác mà lại là đổi Vios cũ lấy Vios mới tại Toyota Sure Mỹ Đình. Cùng nhìn qua 3 lý do chính sau đây nhé.

Xem chi tiết

Vấn nạn dùng chiêu trò làm sai lệch biển số, và mức phạt cho hành vi vi phạm pháp luật

Việc che, sửa, tô vẽ biển số xe không những gây ra hệ lụy đối với chủ của các phương tiện sở hữu xe, làm sai lệch biển số mà còn khiến người vô tội tự dưng dính phạt oan.

Xem chi tiết

Trải nghiệm thế hệ Toyota mới với sự kiện “Kích hoạt hành trình mới” tại 09 đại lý Toyota Hà nội

Ấn tượng, trẻ trung, đa dụng, đầy tiện nghi,..là những điều bạn có thể  thoải mái CHẠM THỬ TIN thương hiệu Toyota tại thị trường Hà Nội với sự kiện lớn mang tên: Kích hoạt hành trình mới” được tổ chức bởi Hiệp hội các đại lý Toyota Hà Nội tại 09 đại lý ủy quyền của Toyota Việt Nam tại Hà Nội.

Xem chi tiết

Chương trình ưu đãi cho khách hàng mua xe Vios từ tháng 10/2022

hay lời tri ân tới những khách hàng đã góp phần đưa mẫu xe Vios trở thành chiếc xe quốc dân của Toyota tại Việt Nam, Toyota Mỹ Đình triển khai chương trình ưu đãi – “An tâm cầm lái. Thoải mái vi vu” - dành cho khách hàng mua xe Toyota Vios trong từ tháng 9/2022 đến 31/10/2022

Xem chi tiết

5 việc nên làm cho xế yêu, trước mỗi chuyến đi xa

Lên kế hoạch cho kì nghỉ lễ dài ngày sắp tới, nhưng với xế yêu, bạn đã lên kế hoạch kiểm tra xe chưa? Hãy cùng Toyota Sure Mỹ Đình điểm danh các hạng mục cần kiểm tra chuẩn bị trước để chuyến đi của bạn được an toàn và đầy hứng khởi và vui vẻ nhé!

Xem chi tiết
[VeDauTrang]
Thông báo
Đóng