Tin tức

So sánh hai phiên bản Toyota Veloz Cross 2023 CVT và CVT Top

Toyota Veloz Cross là dòng xe thuộc phân khúc MPV và mẫu xe này nhanh chóng tạo nên cơn sốt trong phân khúc xe đa dụng 7 chỗ ở nước ta. Dòng xe này đã thu hút sự chú ý của người dùng nhờ nhiều đặc điểm nổi bật từ ngoại hình đến trang bị nội thất, đồng thời luôn được xem là một trong những mẫu xe hàng đầu trên thị trường. Toyota Veloz Cross hiện có mặt tại Việt Nam với 2 phiên bản: Toyota Veloz Cross CVT và Veloz Cross Top 2023. Cùng tìm hiểu sự khác nhau giữa hai phiên bản này trong bài viết dưới đây nhé.

Xem chi tiết

So sánh Toyota Avanza Premio 2023 và Toyota Veloz Cross 2023

Khi nói đến dòng xe MPV phổ biến của Toyota, không thể không đề cập đến Toyota Avanza và Toyota Veloz. Cả hai mẫu xe này đều có những ưu điểm riêng, phù hợp với nhu cầu và sở thích của từng khách hàng. Hãy cùng so sánh những điểm đáng chú ý về các phiên bản hiện có của Toyota Avanza 2023 và Toyota Veloz 2023.

Xem chi tiết

Những thay đổi của xe Veloz Cross & Avanza Premio phiên bản 2023 và nội địa hóa

Tháng 12/2022, Toyota Việt Nam đã chính thức cho ra mắt hai mẫu xe này sản xuất lắp ráp trong nước.

Xem chi tiết

So sánh Toyota Corolla Cross và Honda HRV: hai đối thủ SUV nặng kí

Toyota Corolla Cross và Honda HRV là hai cái tên khá nổi bật trong phân khúc Crossover hạng B. Nếu bạn là một tín đồ của hãng xe Nhật Bản và đang muốn so sánh hai cái tên Toyota Corolla Cross và Honda HRV thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây!

Xem chi tiết

So sánh Toyota Vios và Honda City: Nên mua dòng xe nào?

Toyota Vios và Honda City đều là hai dòng xe thuộc phân khúc Sedan hạng B dành cho gia đình. Ở thị trường Việt Nam, doanh số Vios luôn ấn tượng hơn nhiều so với đối thủ Honda City nhiều năm liền.

Tuy nhiên, lựa chọn dòng xe nào trong cùng phân khúc luôn là điều mà nhiều khách hàng cân nhắc.

Xem chi tiết

So sánh Innova E và Innova G 2022 - những mẫu MPV đa dụng ấn tượng 

Innova E và Innova G 2022 không chỉ đem đến khả năng vận hành bền bỉ mà còn đáp ứng đa dạng nhu cầu sử dụng, được nhiều khách hàng ưa chuộng. 

Xem chi tiết
123
[VeDauTrang]
Thông báo
Đóng