0934.891.515

Tin tức

TOYOTA MỸ ĐÌNH ĐÓN TIẾP KHÁCH HÀNG DỊCH VỤ TỪ 7H30

⚡️ Bạn muốn bảo dưỡng xe sớm hơn giờ hành chính để tiết kiệm thời gian, tránh giờ cao điểm?

Xem chi tiết

ƯU ĐÃI TƯNG BỪNG, CHÀO MỪNG ĐẠI LỄ

Để chuẩn bị cho một kỳ nghỉ Lễ dài với những hành trình an toàn, vui vẻ thì chúng ta nên bảo dưỡng, chăm sóc xế yêu – người bạn đồng hành của gia đình trước mỗi chuyến đi.

Xem chi tiết

Ưu đãi Dịch vụ tại Toyota Mỹ Đình trong tháng 2

Giảm 15% dầu máy dành cho khách hàng lần đầu ( First Visit). Đối với khách hàng lần đầu tiên sử dụng dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa tại Toyota Mỹ Đình sẽ được nhận ngay Ưu đãi Giảm giá 15% dầu máy ( áp dụng cho cả dầu Toyota và các loại dầu khác) cho lần bảo dưỡng kế tiếp.

Xem chi tiết

Những nguyên nhân nào khiến ắc quy của bạn nhanh hết điện và hỏng hóc?

Rất nhiều khách hàng sáng sớm khi chuẩn bị lái xe đi làm thì mới biết xe của mình không thể khởi động được nữa vì xe hết ắc quy. Vậy đâu là nguyên nhân khiến xe bạn rơi vào tình trạng như vậy?

Xem chi tiết

Hệ thống cân bằng điện tử VSC hoạt động như thế nào?

VSC- Hệ thống cân bằng điện tử được ứng dụng nhằm hỗ trợ người lái trong các trường hợp thừa lái hoặc thiếu lái khi vào cua.

Xem chi tiết

Chi tiết về các cấp bảo dưỡng ô tô Toyota mà bạn cần biết

Trong quá trình sử dụng, nhiều bộ phận của xe sẽ bị hao mòn hoặc hư hỏng theo thời gian. Bởi vậy, nhà sản xuất luôn khuyến cáo tài xế nên kiểm tra định kỳ thường xuyên để đảm bảo xe có trạng thái hoạt động tốt nhất. Dưới đây là tất tần tật về các cấp bảo dưỡng ô tô Toyota cho khách hàng tham khảo và bảo trì đúng hạn.

Xem chi tiết
12
[VeDauTrang]
Thông báo
Đóng