Tin tức

Toyota Corolla Cross 2023 trình làng với nhiều nâng cấp về diện mạo

Mặc dù được mở bán từ giữa năm ngoái nhưng đến hiện tại Corolla Cross mới được bổ sung thêm phiên bản hybrid. Phiên bản hybrid diện mạo mới được nâng cấp tại thị trường mỹ, khả năng cũng sẽ áp dụng cho khu vực Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam. Không chỉ ngoại hình mà công nghệ của Toyota Corolla Cross 2023 cũng được bổ sung nhiều chức năng hiện đại. 

Xem chi tiết

Đánh giá Toyota Fortuner GR Sport 2022 trẻ trung, năng động sắp mở bán tại Việt Nam

Ngay từ khi ra mắt ở thị trường Việt Nam năm 2009 Toyota Fortuner đã ngay lập tức trở thành mẫu xe “hot” nhất phân khúc SUV 7 chỗ. Tuy nhiên, doanh số bán hàng vốn tăng trưởng lại có phần chậm lại trong vòng 2 năm trở lại đây. 

Xem chi tiết

Đánh giá xe Vios E MT 2022 số sàn - Lựa chọn lý tưởng trong tầm giá

Vios E MT 2022 sở hữu các trang bị cơ bản nhưng có khả năng vận hành ổn định, tiết kiệm cao. Hãy cùng Toyota Mỹ Đình đánh giá mẫu xe nổi bật này ngay dưới đây!

Xem chi tiết

Chi tiết xe Vios bản G 2022 - Lựa chọn lý tưởng trong phân khúc sedan hạng B

Từ khi ra mắt đến nay, Vios bản G 2022 vẫn luôn giữ được vị trí hàng đầu nhờ các giá trị cốt lõi bền vững như tính năng an toàn cao, tiết kiệm nhiên liệu và màu sắc đa dạng. Hãy cùng Toyota Mỹ Đình đánh giá chi tiết mẫu xe này ngay dưới đây.

Xem chi tiết

Tổng quan nội thất Toyota Cross 1.8G - hiện đại và ấn tượng

Có gì bên trong nội thất Toyota Cross 1.8G, phiên bản tiêu chuẩn của Corolla Cross ? Hãy cùng Toyota Mỹ Đình khám phá ngay dưới đây ! 

Xem chi tiết

Đánh giá chi tiết Toyota Camry thế hệ mới 

Toyota Camry được xem là biểu tượng của sự sang trọng, đẳng cấp mà khách hàng không thể bỏ qua. Hãy cùng Toyota Mỹ Đình đánh giá tổng thể chiếc xe hot nhất này ngay dưới đây !

Xem chi tiết
123
[VeDauTrang]
Thông báo
Đóng