Tin tức

Toyota Wigo 2023 ra mắt tại thị trường Indonesia, thay đổi thiết kế, thêm trang bị

Toyota Agya 2023, với tên gọi Toyota Wigo tại thị trường Việt Nam, chính thức ra mắt thị trường Indonesia trong một thiết kế mới mẻ và nhiều nâng cấp đáng chú ý. 

Xem chi tiết

Toyota Việt Nam giới thiệu Corolla Cross phiên bản nâng cấp 2023

Công ty Ô tô Toyota Việt Nam chính thức giới thiệu bản nâng cấp Toyota Corolla Cross 2023 với những trang bị và tính năng mới, đồng thời bổ sung màu ngoại thất mới cho mẫu xe Raize và tiếp tục tặng gói gia hạn bảo hành cho một số mẫu xe.

Xem chi tiết

Đánh giá chi tiết nội thất Toyota Corolla Altis 2022

Toyota Corolla Altis 2022 đã được ra mắt tại Việt Nam vào hồi tháng 3 và đã thu hút được rất nhiều sự chú ý nhờ ngoại hình thiết kế mạnh mẽ, năng động và cả những nâng cấp mạnh mẽ ở phần nội thất. Nâng cấp về nội thất có thể coi là những nâng cấp “đáng đồng tiền bát gạo” nhất của Toyota Corolla Altis 2022. 

Xem chi tiết

Toyota Corolla Altis GR Sport 2022 ra mắt tại Thái Lan, Philippines nếu về Việt Nam có đủ mạnh để cạnh tranh?

Sau khi ra mắt tại Thái Lan vào giữa tháng 1/2022 thì Toyota Corolla Altis GR Sport cũng đã được ra mắt tại Philippines vào tháng 4/2022. Ở cả 2 quốc gia Corolla Altis Gr Sport đều thu hút được rất nhiều sự chú ý. Hãy cùng Toyota Mỹ Đình tìm hiểu xem tân bính mới này có gì mà lại “hot” đến như vậy nhé!

Xem chi tiết

So sánh 3 phiên bản Toyota Corolla Cross 2023 tại Việt Nam

Hiện nay, Toyota Corolla Cross đang được phân phối tại Việt Nam với 3 phiên bản 1.8G, 1.8V và 1.8HV. Nếu bạn đang quan tâm đến các phiên bản của dòng crossover này và muốn so sánh chúng thì đừng nên bỏ qua bài viết dưới đây của Toyota Mỹ Đình! 

Xem chi tiết

Toyota Corolla Cross 2023 trình làng tại Mỹ với nhiều nâng cấp về diện mạo

Mặc dù được mở bán từ giữa năm ngoái nhưng đến hiện tại Corolla Cross mới được bổ sung thêm phiên bản hybrid. Phiên bản hybrid diện mạo mới được nâng cấp tại thị trường Mỹ, khả năng cũng sẽ áp dụng cho khu vực Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam. Theo những hình ảnh và thông tin từ buổi ra mắt Toyota Corolla Cross 2023, không chỉ ngoại hình mà công nghệ của xe  cũng được bổ sung nhiều chức năng hiện đại. 

Xem chi tiết
1234
[VeDauTrang]
Thông báo
Đóng