Phủ nano xe

Ưu điểm của lớp phủ Nano

Lớp phủ ceramic giúp bảo vệ tốt bề mặt xe . Lớp phủ nano có thể bảo vệ xe khỏi hầu hết các vết xước, bụi bẩn và các chất ô nhiễm hóa học. Lớp phủ Nano cũng không có bất kỳ tác dụng phụ nào đối với lớp sơn ban đầu.

Lớp phủ Nano sứ cũng tồn tại lâu hơn so với sơn thường. Vì lớp phủ được truyền vào sơn gốc do liên kết hóa học mạnh mẽ, nên lớp bảo vệ vẫn được duy trì ngay cả dưới những cú sốc và rung động lớn.

Một chiếc xe có lớp phủ Nano cũng dễ dàng hơn để làm sạch . Các tấm thân xe được tráng Nano sẽ nhẵn và không bị mài mòn. Bề mặt như vậy không có chỗ cho bụi bẩn bám vào. Ngay cả khi có, một thao tác vuốt đơn giản với một miếng vải sạch sẽ giúp chiếc xe trở lại vẻ ngoài rạng rỡ.

 

Nhược điểm của lớp phủ Nano

Ngoài những ưu điểm trên, phủ ceramic còn giúp xe của bạn trông đẹp hơn rất nhiều . Nhược điểm lớp phủ Nano Tất cả những ưu điểm nêu trên của phủ ceramic đều có giá cao. Mặc dù có thể rẻ hơn PPF (Phim bảo vệ sơn), nhưng giá của lớp phủ Nano vẫn cao.

Ứng dụng phủ Nano cần có thời gian . Nếu bạn định phủ Nano cho ô tô của mình, hãy sẵn sàng để nó ở cửa hàng chi tiết ít nhất ba ngày. Ngoài ra, nếu không được thực hiện một cách chính xác hoặc chuyên nghiệp, lớp phủ Nano có thể trông xấu hơn so với lớp sơn ban đầu của xe bạn.

Mọi người đều muốn giữ cho chiếc xe của họ luôn sáng đẹp nhất trong suốt cuộc đời. Vì lớp phủ Nano mang lại sự bảo vệ trong suốt thời gian tồn tại của xe, nên mọi người vẫn lựa chọn nó ngay cả khi phải trả giá cao. Nếu không phải là lớp phủ Nano, bạn luôn có thể lựa chọn lớp bảo vệ bằng sáp thấp hơn hoặc Màng bảo vệ sơn cao cấp.

Quý khách hàng có nhu cầu đặt hẹn dịch vụ Phủ Nano xe vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

Hotline đặt hẹn: 093.489.1515 Hoặc đặt online tại:

[VeDauTrang]
Thông báo
Đóng