0934.891.515

Toyota Wigo 2023 ra mắt tại thị trường Indonesia, thay đổi thiết kế, thêm trang bị

22/02/2023

Mục lục

Ngày 13/02 vừa qua, Toyota Agya 2023 (với tên gọi là Toyota Wigo tại Việt Nam) đã được ra mắt tại thị trường Indonesia. Toyota Agya được nâng cấp toàn diện từ ngoại hình, nội thất, tính năng, khung gầm và cả động cơ. 

toyota-agya-2023

Sau 10 năm ra mắt, Toyota Agya đã bước sang thế hệ thứ 2 tại thị trường Đông Nam Á. Với lần ra mắt này, Toyota Agya 2023 bao gồm 2 phiên bản: GGR Sport. Phiên bản G hướng theo tiêu chí "Xe xanh giá rẻ" còn phiên bản GR Sport sẽ phù hợp cho các khách hàng tìm kiếm một chiếc xe nhỏ gọn mang phong cách thể thao. Giá bán của 2 phiên bản sẽ được công bố vào tháng 3 tới đây. 

Toyota Agya 2023 có sự thay đổi lớn từ ngoại hình đến nội thất, các tính năng và khung gầm động cơ cũng được nâng cấp hoàn toàn mới. Xe sử dụng nền tảng toàn cầu mới của Daihatsu (DNGA), cùng mẫu với Toyota Raize. Xe được trang bị hai loại động cơ gồm loại 3 xilanh 1.0L sản sinh công suất 67  mã lực và 91Nm mô-men xoắn và loại 1.2L 4 xilanh tương tự như Wigo thế hệ trước. 

Thế hệ mới của Toyota Agya sử dụng hộp số tự động D-CVT và hệ dẫn động cầu trước, tương tự như Toyota Raize. Bên trong khoang nội thất cũng có thiết kế tương tự Toyota Raize với màn hình đặt nổi và thiết kế hiện đại hơn thế hệ trước. 

Đáng chú ý, Toyota Agya 2023 phiên bản GR Sport ngoài được nâng cấp về mặt thẩm mỹ, xe còn được trang bị hệ thống treo, lốpp và hệ thống lái riêng, mang lại trải nghiệm thú vị cho người lái. Tại Indonesia, xe có 7 tùy chọn màu sắc cho bản tiêu chuẩn và 6 màu sắc cho bản GR Sport. 

Hiện phiên bản mới này vẫn chưa được công bố giá bán và thời gian mở bán, hãy cùng Toyota Mỹ Đình cập nhập thêm các thông tin sau nhé! 

Nếu quý khách có đang quan tâm đến các mẫu xe Toyota và cần tư vấn mua hàng, vui lòng liên hệ Toyota Mỹ Đình để được hỗ trợ:

📌 Hotline: 093.489.1515

📌 Địa chỉ: Số 15 Đường Phạm Hùng, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội

📌 Website: https://toyotamydinh.com.vn/

[VeDauTrang]
Thông báo
Đóng