0934.891.515

Mẹo kiểm tra xe bị ngập nước hay không khi mua chiếc xe cũ

21/10/2022

Mục lục

Khi mua ô tô cũ, điều mà ai cũng kiêng kị nhất là mua phải xe bị ngập nước và mông má lại.

Vì sao ư? Vì khi bị ngập nước thì đồng nghĩa với việc chiếc xe đó có thể đã bị hư hỏng ở nhiều bộ phận như hệ thống điện hoặc thậm chí bị "bổ" máy. Mà đi những chiếc xe như thế có thể dẫn đến những tình trạng ngoài ý muốn trong khi sử dụng, mất nhiều tiền để sửa chữa. Hơn nữa, còn ảnh hưởng đến tuổi thọ của xe và làm chủ nhân chiếc xe nguy hiểm tính mạng nếu có hiện tượng chập điện cháy nổ khi di chuyển.

Hãy xem các mẹo nhỏ kiểm tra nhanh xe có từng bị ngập nước không cùng Toyota Sure Mỹ Đình để cùng tránh mua phải xe lỗi nhé!

1. Hệ thống đèn xe

2. Hệ thống khoang máy và gầm xe

3. Hệ thống nội thất xe

Trên đây là một số cách nhận biết xe ô tô bị thuỷ kích và các phương pháp kiểm tra nhận biết bằng mắt thường dành cho người không chuyên. Toyota Sure Mỹ Đình không khuyến khích các bạn ít am hiểu về xe ô tô tự đi mua xe cũ, Chúng tôi khuyên bạn nên tới các hãng xe uy tín, gara xe uy tín, hoặc tham gia các cộng đồng, nhóm chuyên về dòng xe mà bạn định mua để tìm người có kinh nghiệm kiểm định. Hi vọng các bạn đã trang bị cho mình các kiến thức cần thiết khi mua xe cũ nhé.

[VeDauTrang]
Thông báo
Đóng