0934.891.515

Giáng sinh rộn ràng, săn xe giảm sâu

08/12/2022

Mục lục

🎉 GIÁNG SINH RỘN RÀNG, SĂN XE GIẢM SÂU 🎉
𝑀𝑜̣̂𝑡 𝑚𝑢̀𝑎 𝐺𝑖𝑎́𝑛𝑔 𝑆𝑖𝑛ℎ 𝑟𝑜̣̂𝑛 𝑟𝑎̀𝑛𝑔, 𝑚𝑜̣̂𝑡 𝑛𝑎̆𝑚 𝑚𝑜̛́𝑖 𝑟𝑢̛̣𝑐 𝑟𝑜̛̃ 𝑣𝑜̛́𝑖 𝑐ℎ𝑢̛𝑜̛𝑛𝑔 𝑡𝑟𝑖̀𝑛ℎ 𝑘ℎ𝑢𝑦𝑒̂́𝑛 𝑚𝑎̃𝑖 “𝗚𝗶𝗮́𝗻𝗴 𝘀𝗶𝗻𝗵 𝗿𝗼̣̂𝗻 𝗿𝗮̀𝗻𝗴, 𝘀𝗮̆𝗻 𝘅𝗲 𝗴𝗶𝗮̉𝗺 𝗯𝗮̂́𝘁 𝗰𝗵𝗮̂́𝗽”:

✅ Giảm giá lên tới 40 triệu tiền mặt
✅ Tặng ngay voucher giảm 15% dịch vụ làm đẹp xe đón giáng sinh
✅ Tặng phần quà đặc biệt khi giao xe
❗️ Trên hết, bạn biết không? Đây còn là thời điểm vàng để mua được xe giá tốt mà còn được hỗ trợ tài chính Toyota lên tới 70%, với lãi suất cực ưu đãi nữa nhé. 

👉 Với điểm mạnh của thương hiệu và chữ " Tín " của đại lý, Toyota Sure Mỹ Đình cam kết những dịch vụ tốt nhất đến khách hàng:
 ✅ Xe bán ra được trải qua kiểm tra 176 hạng mục theo tiêu chuẩn xe cũ của Toyota Việt Nam. 
 ✅ Xe bán ra sẽ được bảo hành 6 tháng hoặc 1 năm. Cam kết về chất lượng, cam kết không đâm đụng, không ngập nước, không tai nạn.
 ✅ Đặc biệt bạn sẽ thoải mái lựa chọn và không còn lo lắng về ngân sách khi mua xe cũ tại Toyota Sure Mỹ Đình, xe cũ sẽ được hỗ trợ vay ngân hàng lên đến 70% giá trị xe, lãi suất rất ưu đãi và đặc biệt bạn sẽ được tư vấn và hỗ trợ làm hồ sơ vay miễn phí khi mua xe ở đây.
👉 Vậy thì còn chần chờ gì nữa hãy đến ngay số 15 Đường Phạm Hùng, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội sắm ngay cho mình một chiếc xe đồng hành trong suốt hành trình

------------------------------------------------
☎️ Hotline: 0934.89.1515
🛑 Xem xe: Toyota Mỹ Đình, 15 Phạm Hùng, Mỹ Đình 2, Hà Nội
👉 Website: www.toyotamydinh.com.vn
Lưu ý: Chương trình áp dụng tùy theo từng mẫu xe

[VeDauTrang]
Thông báo
Đóng