0934.891.515

Giá xe Toyota Raize 2022 – Tổng hợp đầy đủ thủ tục trả góp

23/06/2022

Mục lục

Toyota Raize 2022 là mẫu SUV hạng A đang được nhiều khách hàng săn đón khi sở hữu thiết kế trẻ trung bắt mắt người nhìn với đa dạng màu sắc. Đây là sự bứt phá đầy mới mẻ, phù hợp với nhiều khách hàng trẻ hiện đại. Nhờ những ưu điểm nổi trội, mạnh mẽ cho một chiếc SUV cỡ nhỏ hoàn toàn mới được rất đón chờ trong năm 2022. Hiện nay, để sở hữu chiếc xe chất lượng này khách hàng có thể lựa chọn trả thẳng hoặc mua Toyota Raize 2022 trả góp với lãi suất hấp dẫn.

1. Giá lăn bánh Raize 2022

xe toyota raize màu xanh

Toyota Raize 2023 được cung cấp với 1 phiên bản duy nhất được nhập khẩu nguyên chiếc từ Indonesia, có đa dạng màu sắc để khách hàng lựa chọn như màu đen, đỏ, đỏ đen, trắng ngọc trai, trắng đen, ngọc lam đen, vàng đen. Trong đó, khách hàng lựa chọn màu trắng ngọc trai sẽ phải trả thêm 8 triệu đồng so với các phiên bản khác. Xem chi tiết bảng giá xe Toyota Raize qua bảng sau đây:

Loại xe

Giá niêm yết

Giá lăn bánh tại Hà Nội

Giá lăn bánh tại tỉnh

Raize

555.000.000 VNĐ

644.974.000 VNĐ

615.874.000 VNĐ

*Giá này chưa bao gồm các ưu đãi và khuyến mãi.

2. Giá xe Raize 2022 lăn bánh trả góp.

2.1 Quy trình trả góp xe Raize bạn cần biết.

Toyota Mỹ Đình hiện đang cung cấp hai hình thức cho khách hàng thanh toán là trả thẳng hoặc trả góp. Trong đó, nhiều khách hàng lựa chọn hình thức trả góp trong một khoảng thời gian vì tính kinh tế và tiện dụng khi chỉ phải trả trước mức tối thiểu là 20% giá trị xe. 

Về quy trình trả góp cho xe Raize 2022, sau khi ký hợp đồng mua xe giữa bên bán và bên mua cùng khoản đặt cọc 30 triệu động, quý khách sẽ được nhân viên tư vấn tận tình, chi tiết để hoàn thiện các thủ tục và tiếp tục bước tiếp theo: 

  • Khi lựa chọn mua chiếc xe Toyota Raize 2022 thì khách hàng sẽ được lựa chọn nộp hồ sơ trả góp cho ngân hàng hoặc nộp hồ sơ cho Công ty tài chính Toyota và chờ bảo lãnh cho vay. Như thường lệ, từ lúc hoàn thiện đến lúc được phê duyệt kéo dài tối đa là 2 ngày. 

  • Khách hàng sẽ tiến hành lên Toyota Mỹ Đình để nộp phần tiền khách hàng đang có và được công ty xuất hóa đơn xe sau khi có giấy bảo lãnh cho vay của phía bên Công ty Tài chính Toyota hoặc ngân hàng.

  • Khách hàng sẽ tiến hành đi đăng ký đăng kiểm xe để ra được giấy hẹn đăng ký (Đăng ký gốc) sau khi có giấy xuất hóa đơn mua xe. Khách hàng sẽ nộp đăng ký gốc hoặc giấy hẹn cho bên Tài chính Toyota/ngân hàng và tiến hành hoàn thiện giấy tờ tiếp theo để nhận được giải ngân như: Bảo hiểm thân vỏ, ký thủ tục giải ngân ...

  • Sau đó, quý khách có thể quay lại đại lý Toyota Mỹ Đình để nhận chiếc xe Raize 2022 của mình.

2.2. Hồ sơ cần chuẩn bị khi mua xe Raize 2022 trả góp.

Hồ sơ vay vốn

Cá nhân

Doanh nghiệp

Hồ sơ cá nhân và nhân thân

- Chứng minh nhân dân/căn cước công dân/ hộ chiếu

- Giấy phép thành lập

- Sổ hộ khẩu

- Giấy phép ĐKKD

- Giấy đăng ký kết hôn (nếu đã lập gia đình)

- Giấy xác nhận độc thân (nếu chưa lập gia đình)

- Biên bản họp Hội Đồng thành viên (nếu là CTY TNHH)

- Điều lệ của Công ty (TNHH, Cty liên doanh)

Hồ sơ chứng minh thu nhập

- Hợp đồng lao động, sao kê 3 tháng lương hoặc xác nhận 3 tháng lương gần nhất.

- Các giấy tờ báo cáo thuế hoặc báo cáo tài chính của 3 tháng gần nhất

- Nếu khách hàng có công ty riêng thì việc chứng minh tài chính giống như công ty đứng tên.

- Đưa ra một số hợp đồng kinh tế, hóa đơn đầu vào, đầu ra tiêu biểu trong 3 tháng gần nhất.

- Nếu khách hàng đang làm những công việc tự do hoặc có những nguồn thu nhập không thể chứng minh được, vui lòng liên hệ với phía ngân hàng hoặc công ty tài chính Toyota để được tư vấn thêm.

Hồ sơ mục đích vay vốn 

-  Hợp đồng mua bán xe

- Giấy thu tiền cọc của đại lý 

 

Quý khách mong muốn mua xe và quan tâm đến giá xe Raize 2022 lăn bánh trả góp có thể liên hệ trực tiếp đến đại lý để được tư vấn, báo giá lăn bánh cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

TOYOTA MỸ ĐÌNH

📌 Hotline: 0934891515

📌 Địa chỉ: Số 15 Đường Phạm Hùng, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội

📌 Website: https://toyotamydinh.com.vn/ 


 

[VeDauTrang]
Thông báo
Đóng