0934.891.515

Sửa chữa & bảo dưỡng

DỊCH VỤ BẢO DƯỠNG NHANH

Dịch vụ Bảo dưỡng nhanh tuân thủ theo đúng quy trình bảo dưỡng chuyên nghiệp của Tập đoàn Toyota Nhật Bản sẽ giúp Quý khách hàng hài lòng hơn khi thời gian chờ xe giảm xuống còn 60 phút (Tính từ khi lệnh sửa chữa được ký cho đến lúc nhận lại xe) trong khi quy trình bảo dưỡng thông thường mất 150 phút.

Xem chi tiết

DỊCH VỤ SƠN NHANH

Toyota thiết lập dây chuyển sửa chữa nhanh thân Xe và Sơn (Express Body & Paint-EBP) dựa theo nguyên lý của Hệ thống sản xuất Toyota (TPS) nổi tiếng trên toàn thế giới. Dây chuyển sản xuất được chia thành những công đoạn nhỏ, tại đó có sự tập trung chuyên môn hóa cao, giảm thiểu những công việc không cần thiết. Việc kiểm tra chất lượng sản phẩm được thực hiện trong từng công đoạn và trước khi giao xe.

Xem chi tiết

HỖ TRỢ CỨU HỘ TOYOTA

Tổng đài cứu hộ 0934891515 - Cứu hộ ô tô Toyota Mỹ Đình hoạt động 24/7 là sự hỗ trợ cần thiết cho các tài xế khi di chuyển trên đường không may gặp phải sự cố khiến xe bị hư hỏng, không thể di chuyển đến nơi sửa chữa.

Xem chi tiết

Chăm sóc & làm đẹp cho xe

Phủ nano xe

Thuật ngữ 'Phủ NANO' đã quen thuộc với hầu hết người mua xe hơi ngày nay. Ngay cả trước khi giao xe, một số người đã lấy chiếc xe mới của họ để phủ nano. Lớp phủ Nano là một lớp phủ trong suốt bao gồm một polyme lỏng.

Khi phủ Nano lên thân xe ô tô, polyme tạo thành liên kết hóa học với sơn nhà máy. Sau khi được phủ, nó chỉ có thể được loại bỏ bằng cách mài mòn chứ không phải bất kỳ hóa chất nào. Nếu được thực hiện đúng cách, lớp phủ Nano thậm chí có thể kéo dài tuổi thọ của xe.

Xem chi tiết

Căn chỉnh độ chụm

Dịch vụ cân chỉnh độ chụm bánh xe với máy Hunter giúp cho xe hoạt động hoàn hảo khi điều khiển lưu thông…

Xem chi tiết

Thông xúc kim phun

Giúp cho động cơ hoạt động êm hơn, xe không còn hiện tượng giật cục, khả năng tiết kiệm nhiên liệu được cải thiện.

Xem chi tiết

Vệ sinh giàn lạnh điều hòa

Vệ sinh giàn lạnh điều hòa giúp tránh bụi bẩn và hơi ẩm tích tụ trên bề mặt giàn lạnh làm giảm hiệu quả làm mát của điều hòa.

Xem chi tiết

Tẩy cặn buồng đốt

Buồng đốt là bộ phận thường xuyên vận hành trong điều kiện khắc nghiệt, xuất hiện những tia chớp đúc tạo thành các điểm nóng. Đây là nguyên nhân khiến hỗn hợp nhiên liệu hoặc không khí bốc cháy sớm hơn bình thường dẫn tới tích tụ carbon, từ đó giảm công suất hoặc làm hư hỏng động cơ. Vì thế để duy trì công suất vận hành cho động cơ, người dùng cần thường xuyên vệ sinh buồng đốt ô tô.

Xem chi tiết

Phủ nano kính

Phủ nano kính xe ô tô hay còn gọi là sơn nano là một dạng dung dịch để vệ sinh nội thất ô tô.

Xem chi tiết

Tẩy ố kính

Tẩy sạch các vết ố, các vệt loang 7 sắc cầu vồng do quá trình rửa xe bằng nước giếng khoan. Giúp tăng tầm nhìn khi trời mưa.

Xem chi tiết

Dọn nội thất

Dọn nội thất ô tô rất quan trọng bởi trong quá trình sử dụng một số tác nhân sẽ gây ra mùi khó chịu, đặc biệt đối với xe nội thất da, nỉ. Nếu không kịp thời vệ sinh, dọn nội thất sạch sẽ thì có thể dẫn đến một số bộ phận trong xe bị hoen ố, lâu ngày sẽ bị hư hỏng.

Xem chi tiết

Vì sao bạn chọn Toyota Mỹ Đình?

Chất lượng dịch vụ 5 sao

Chất lượng dịch vụ 5 sao

Cùng hệ thống máy hiện đại và công nghệ tiên tiến giúp mang đến dịch vụ bảo dưỡng tin cậy.

Đội ngũ kỹ thuật lành nghề

Đội ngũ kỹ thuật lành nghề

Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản và được cấp chứng chỉ của Toyota Việt Nam 

Phụ tùng chính hãng Toyota

Phụ tùng chính hãng Toyota

Toàn bộ phụ tùng thay thế đều chính hãng Toyota. Điều này giúp duy trì tuổi thọ chiếc xe của bạn.

Đội ngũ kỹ thuật lành nghề

Đội ngũ kỹ thuật lành nghề

Sở hữu đội ngũ chuyên gia sửa chữa, cung cấp tiêu chuẩn chất lượng đảm bảo rằng xe của bạn sẽ được sửa chữa theo thông số kỹ thuật của nhà máy.

Hậu mãi hấp dẫn

Hậu mãi hấp dẫn

Thường xuyên mang đến các chương trình bảo hành, hậu mãi và nhiều ưu đãi, quà tặng hấp dẫn cho khách hàng.

Chuyên nghiệp nhanh chóng

Chuyên nghiệp nhanh chóng

Thời gian chờ bảo dưỡng thông thường giảm từ 150 phút xuống còn 60 phút (tính từ khi lệnh sửa chữa được ký cho đến lúc nhận lại xe).

[VeDauTrang]
Thông báo
Đóng