Với ngân sách chưa đến 600 triệu đồng, nên mua xe gì?

03/09/2020 04:00

Thường những khách hàng mua xe với ngân sách tầm này, sẽ có không ít khó khăn trước hàng hoạt các mẫu xe và luồng thông tin khác nhau gây "nhiễu" đến quyết định mua xe của bản thân.
Tuy nhiên, với câu hỏi này thì đa số phương án đầu tiên mà người được hỏi nghĩ ngay đến đáp áp đó là Toyota Vios
Vậy, với ngân sách chưa đến 600 triệu, vì sao chúng tôi khuyên bạn nên chọn Toyota Vios?

Có nhiều lý do mà nhiều khách hàng khi đứng trước hàng loạt mẫu xe khác nhau nhưng cuối cùng người ta vẫn chọn Vios.
Hãy cùng Toyota Mỹ Đình phân tích vấn đề để có quyết định đúng đắn khi mua xe nhé!

Thế hệ mới của Toyota Vios bên cạnh kiểu dáng thể thao và trẻ trung vẫn là những giá trị cốt lõi như: động cơ bền bỉ, chi phí vận hành, bảo dưỡng thấp cùng tính thanh khoản cao.

Toyota Vios 2017 gồm 3 phiên bản số sàn và số tự động: Vios 1.5G CVT, Vios 1.5E CVT, Vios 1.5 MT.

Với công suất 107 mã lực tại vòng tua máy 6.000 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 140 Nm tại 4.200 vòng/phút. Hệ thống này giúp tiết kiệm nhiên liệu, giảm thiểu ô nhiễm môi trường và tăng tuổi thọ động cơ Vios 2017 sử dụng động cơ 2NR-FE dung tích 1,5 lít (G CVT, E CVT và E MT) 4 xi -lanh thẳng hàng, 16 van DOHC. Hệ thống điều phối van biến thiên thông minh kép Dual VVT-i tối ưu hóa thời điểm đóng mở đồng thời của van nạp và van xả phù hợp với điều kiện lái xe (thay cho loại van biến thiên VVT-i cho van nạp ở phiên bản cũ) tăng hiệu suất vận hành cho động cơ ở mọi địa hình.
Với những chủ sở hữu đã từng đi Vios và một vài dòng xe khác, họ cho rằng, Vios là lựa chọn lý tưởng so với các dòng xe khác cùng phân khúc, bởi lẽ nó được coi là “ dễ chiều” ông chủ nhất.

Vừa tiết kiệm nhiên liệu, chi phí bảo dưỡng, sửa chữa thấp, ít hỏng vặt cộng thêm không bị mất giá mà lại vẫn đảm bảo về mặt thương hiệu và tính thời trang.

Hiện giá Toyota Vios bản thấp nhất là bản Vios E số sàn, giá niêm yết là 564 triệu, nếu tính lăn bánh tại Hà Nội thì tổng chi phí vào khoảng 654 triệu. Với ưu đãi giảm giá từ 65-70 triệu trong tháng 8, tổng chi phí cho chiếc xe này còn khoảng 585 triệu.

Với những phân tích trên, giờ thì bạn có thể tự tin quyết định rằng lựa chọn Toyota Vios là phù hợp nhất với mức ngân sách trên.