Toyota Vios – mẫu xe phù hợp với thị trường Việt Nam

19/04/2017 06:22

Việt Nam sẽ bước vào giai đoạn xã hội hóa xe hơi vào khoảng năm 2020, khi GDP trên đầu người đạt chừng 3.000 đô-la một năm.

 

 

Xã hội hóa xe hơi là giai đoạn mà mơ ước sở hữu xe hơi trở thành hiện thực với tất cả mọi người. Ở giai đoạn này, xe hơi sẽ không còn là tài sản quý giá với một nhóm người nhất định. Xe hơi sẽ phục vụ nhu cầu đi lại cho tất cả mọi thành phần trong xã hội.

 

Để bước vào ngưỡng của này, Việt nam sẽ có sự tăng trưởng kinh tế nhanh chóng trong giai đoạn tới. Phân khúc khách hàng cá nhân là những doanh nhân trẻ, những công chức thành đạt sẽ tăng cao và sự lựa chọn của họ sẽ là những dòng xe nhỏ gọn, kinh tế, hợp túi tiền. Toyota Vios sẽ là một trong những lựa chọn hàng đầu của họ, thể hiện qua các số liệu thống kê của VAMA đầu năm 2017.

 

Vios 2017 là chiếc ô tô đứng đầu trong danh sách những chiếc ô tô bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam trong 2 tháng năm 2017 với số lượng bán ra đạt gần 2.500 chiếc với những cải tiến mới như hộp số vô cấp CVT-7 cấp số ảo, động cơ trang bị hệ thống điều phối van biến thiên thông minh kép Dual VVT-I giúp tiết kiệm nhiên liệu, giảm ô nhiễm môi trường, tăng tốc êm ái, tăng tuổi thọ động cơ, nội thất sang trọng và tối đa hoá không gian cho người sử dụng, ngoại thất thiết kế với dáng vẻ đầy cá tính song vẫn không kém phần sang trọng, Giá xe Vios chỉ từ 540.000.000 đến 600.000.000đ. Toyota Vios là một trong những mẫu xe có giá cả hợp lý nhất tại Việt Nam rất phù hợp với thị trường việt nam trong giai đoạn tiến đến xã hội hoá ô tô trong tương lai.

 

Toyota Mỹ Đình khuyến mại đặc biệt cho xe Vios:

Giảm giá tương đương 3% - 4% giá trị xe

Khuyến mại nhiều phụ kiện theo xe

Quà tặng đặc biệt khi nhận xe

Hỗ trợ đăng ký xe – giao xe tận nơi khách hàng yêu cầu.