MUA XE CŨ CÓ BẢO HÀNH, TẠI SAO KHÔNG?

11/12/2018 12:00

Mua xe mới có bảo hành là điều quá quen thuộc nhưng mua xe đã qua sử dụng được bảo hành chính hãng thì rất nhiều người chưa biết đến. Hiểu được nhu cầu và tâm lý khi khách hàng mua xe đã qua sử dụng, Toyota Sure Mỹ Đình hoạt động kinh doanh, mua bán xe cũ chính hãng, cam kết bảo hành cho toàn bộ xe được bán ra.

Trước đây với tên gọi là Toyota Used car và từ tháng 4 năm 2018 đổi thành thương hiệu Toyota Sure, Toyota Mỹ Đình đảm nhận nhiệm vụ mua, bán, trao đổi và ký gửi xe Toyota đã qua sử dụng có bảo hành chính hãng cho khách hàng và thành lập trung tâm Toyota Sure Mỹ Đình.

Ngay từ bước chuẩn bị cho những chiếc xe bán ra, đầu vào mua xe được trung tâm Toyota Sure Mỹ Đình kiểm tra nghiêm ngặt, đánh giá chất lượng toàn diện với 176 hạng mục tiêu chuẩn Toyota.

Trong đó, Toyota Sure cam kết xe bán ra: không đâm đụng, tai nạn, không bổ máy, không ngập nước, không phạt nguội.

Những chiếc xe đã qua sử dụng mang thương hiệu Toyota Sure được cấp bảo hành chính hãng trên toàn quốc theo tiêu chuẩn của TMV trong thời hạn 1 năm hoặc 20.000 km cho động cơ và hộp số, tùy theo điều kiện nào đến trước.

Xem thêm một số mẫu xe đang bán tại Toyota Sure Mỹ Đình: Innova 2014, Innova 2013, Camry 2.5Q, Innova V 2014, Fortuner 2012, Fortuner 2014,..

Cùng chuyên gia Toyota Sure đánh giá một chiếc xe Toyota Innova V 2014

Để được tư vấn mua, bán, trao đổi, ký gửi xe đã qua sử dụng quý khách vui lòng liên hệ:

Toyota Sure Mỹ Đình

Số 15 Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Website: toyotasurevn.vn

Hotline: 0934891515

Trưởng phòng Bán hàng
Yêu cầu hỗ trợ