Lợi ích nào khiến bạn quyết định mua một chiếc xe đã qua sử dụng?

03/12/2018 12:00

Lợi ích nào khiến bạn quyết định mua một chiếc xe ô tô cũ?

1.Giá

Theo Toyota Sure, với Kinh nghiệm mua bán xe ô tô cũ cho thấy so với một chiếc xe mới, mua xe đã qua sử dụng sẽ tiết kiệm cho bạn một khoản tiền khá lớn. Cùng với mức ngân sách đấy, bạn có thể lựa chọn một chiếc xe đẹp hơn, phân khúc cao hơn.

2. Khấu hao 

Giá trị của xe hơi sẽ giảm đi theo thời gian và số km đường di chuyển, tuy nhiên, việc giảm giá trị xảy ra trong một khoảng thời gian rất ngắn, một số mẫu xe thậm chí có thể giảm 40% sau 1 năm sử dụng. Với một chiếc xe cũ, bạn sẽ chẳng phải quan tâm về khấu hao lần hai của chiếc xe. Hoặc nếu có khấu hao thì nó cũng không còn đáng kể như những năm đầu sử dụng xe.

3. Giá bảo hiểm 

Giống như tài chính, mức bảo hiểm sẽ bị ảnh hưởng bởi tuổi đời của xe, tuy nhiên trong trường hợp này, bảo hiểm một chiếc xe cũ sẽ thấp hơn xe mới.

Toyota Sure Mỹ Đình- Mua bán xe đã qua sử dụng chính hãng

4. Thừa kế Phụ kiện, trang bị thêm của xe

Khi mua một chiếc xe mới, bạn phải mất 1 khoản khá lớn để lắp phụ kiện cho xe thậm chí có những chiếc xe Hot như Fortuner, Rush,.. bạn phải lắp gói phụ kiện chính hãng mới mua được xe nhưng khi mua xe cũ, bạn đã được chủ trước lo hết phần này rồi. Thông thường, giá xe khi bán đi, phần phu kiện lắp thêm gần như không làm tăng thêm giá của chiếc xe đó. Vì vậy, bạn hoàn toàn được hưởng lợi phần tăng thêm này.

Để mua bán xe đã qua sử dụng, vui lòng liên hệ:

Toyota Sure Mỹ Đình

15 Phạm Hùng Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0934891515

Website: https://toyotasurevn.vn/

Trưởng phòng Bán hàng
Yêu cầu hỗ trợ