TOYOTA MỸ ĐÌNH CÙNG HỖ TRỢ MIỀN TRUNG LŨ LỤT

15/01/2017 06:50

Trên tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, cả nước đang hướng về miền Trung với những sẻ chia thiết thực, góp phần nào đó hỗ trợ người dân nơi đây vượt qua được khó khăn, ổn định cuộc sống và phục hồi sản xuất sau trân lũ lụt vừa rồi.

Trong ngày 26-28 vừa qua, cùng với Toyota Việt Nam (TMV) và các đại lý, Toyota Mỹ Đình tham gia chuyến đi trực tiếp trao quà hỗ trợ người dân miền Trung tai 2 tỉnh Quảng Bình, Hà Tĩnh với 800 suất quà trị giá trên 1,3 tỷ đồng.

 

 

 

 

Với mục đích chia sẻ những khó khăn, mất mát và phần nào giúp đỡ đồng bào khắc phục những hậu quả sau trận lũ lụt lịch sử giữa tháng 10 vừa qua, TVF cùng TMV và các đại lý TMV trên toàn quốc đã đã trao tặng tiền mặt và lương thực cho nhân dân hai tỉnh bị thiệt hại nặng nề nhất sau đợt mưa lũ. Trong đó bao gồm 972 triệu đồng qua Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Quảng Bình và Hà Tĩnh (mỗi tỉnh là 486 triệu đồng).

Công đoàn TMV cùng các Đại Lý TMV cũng đã trao tặng tiền và lương thực gồm 20 tấn gạo và 1,6 tấn bột ngọt cho 800 hộ gia đình tại xã Gia Ninh – huyện Quảng Ninh – tỉnh Quảng Bình và xã Thạch Hương – huyện Thạch Hà – tỉnh Hà Tĩnh (400 hộ dân/xã). Riêng 214 hộ dân bị thiệt hại nặng về nhà cửa của 2 xã cũng được trao tặng thêm tiền mặt để phần nào giúp ổn định cuộc sống.

Bà Đoàn Thị Yến – Phó Chủ Tịch Quỹ Toyota Việt Nam, Phó Tổng Giám đốc TMV chia sẻ: “Trải qua hơn 20 năm hoạt động tại Việt Nam, bên cạnh các hoạt động sản xuất kinh doanh, Công ty ô tô Toyota Việt Nam và Quỹ Toyota Việt Nam luôn không ngừng nỗ lực để trở thành một công dân tốt trong cộng đồng sở tại. Vì thế, chúng tôi đã không ngừng triển khai các hoạt động đóng góp xã hội trong nhiều lĩnh vực, trong đó hoạt động hỗ trợ kịp thời cho người dân địa phương các tỉnh chịu thiệt hại do thiên tai, lũ lụt được chúng tôi đặc biệt chú trọng”.