Team Building Toyota Mỹ Đình 2017 - Chuyến đi đầy ấn tượng

08/08/2017 07:00

Chúng tôi về Bãi Lữ với một không khí đầy hào hứng, niềm háo hức thể hiện ngay trên nét mặt của mỗi người. Và đúng như mong đợi, chuyến đi lần này để lại nhiều ấn tượng trong mỗi cá nhân chúng tôi.

Với nhiều hoạt động vui chơi tự do trên bãi biển nổi tiếng tại xứ Nghệ, chúng tôi như quên hết mệt mỏi và hòa mình vào thiên nhiên. Tại đây, chúng tôi xích lại gần nhau hơn, đoàn kết hơn và thấu hiểu nhau hơn. Những tiếng cười, những trò chơi vui nhộn khiến chúng tôi thấy hạnh phúc và biết rằng chúng tôi sẽ phải cùng nhau cố gắng nhiều hơn nữa cho nhiệm vụ dưới một mái nhà chung Toyota Mỹ Đình.

 

 

Một đêm gala đầy ấn tượng làm cho tất cả chúng tôi hòa quện vào nhau, không còn phân biệt gì nữa, chỉ còn những cảm xúc rất chân thật.

Những tiết mục văn nghệ cây nhà lá vườn, được chuẩn bị sau những giờ làm việc hiếm hoi nhưng lại quá chuyên nghiệp và đặc sắc như nghệ sỹ khiến ai cũng ngỡ ngàng và phấn khích.

Khoảng cách giữa các bộ phận, giữa các phòng ban hay giữa nhân viên và lãnh đạo được xích lại gần nhau và hiểu nhau hơn sau chuyến đi này. Chúng tôi mong muốn sẽ tiếp tục có những hoạt động như lần này để có cơ hội được giao lưu, đoàn kết nhau hơn trong ngôi nhà Toyota Mỹ Đình, đó chính là sức mạnh giúp chúng ta vượt qua mọi thử thách.