Hỏi
đáp

PHẠM HỒNG LƯU
1/1/2017

Tôi vào hãng toyota mỹ đình kiểm tra xe camry 2.4 đời 2005 nói phải thay thước lái khoảng 28 triệu. Tôi thấy vẫn đi bình thường không thấy gải thích gì. Vậy tôi rất cần được tư vấn

Toyota Mỹ Đình xin trả lời câu hỏi của anh như sau: Anh có vào bên em kiểm tra thước lái của mình, bên em kiểm tra và xác nhận nguyên nhân là do tay lái của anh bị rơ, các răng bị mòn dẫn tới khó điều chỉnh tay lái trong quá trình sử dụng và cách khắc phục là thay thế, do phụ tùng chính hãng không bán rời nên sẽ phải thay cả cụm thước lái. .

NGUYỄN HỮU HÙNG
1/1/2017

Nhờ toyota tư vấn dùm. Xe tôi vios e 2011 gần đây có hiện tượng khi đi nóng máy rồi dừng lại thì hay bị giảm vòng tua từ 700 xuống còn 300 đến 400 dẫn đến rung máy or khi dừng đèn đỏ chuyển số 1 để đi thì đạp ga ko lên một một lúc sau mới lên được mà hiện tượng natf chỉ xảy ra khi đi nóng máy còn bình thường thì ko có hiện tượng gì. Mỗi khi bị ga ko lên toi tắt máy khởi động lại xe lại bình thường tôi dang nghi do một con ic cảm biến nào đó lỗi không biết có đúng không?. Tôi mới thay lọc gió lọc xăng bugi rồi. Thanks

Toyota Mỹ Đình xin trả lời câu hỏi của anh như sau: Anh có vào bên em kiểm tra thước lái của mình, bên em kiểm tra và xác nhận nguyên nhân là do tay lái của anh bị rơ, các răng bị mòn dẫn tới khó điều chỉnh tay lái trong quá trình sử dụng và cách khắc phục là thay thế, do phụ tùng chính hãng không bán rời nên sẽ phải thay cả cụm thước lái. .

Trần Việt Cường
1/20/2017

Chào Toyota Mỹ Đình. Tôi có chiếc xe Alits AT 2011.Khi chạy trên 30km/h thì tất cả các cửa tự động khóa. Khi dừng xe, về số P và tắt máy thì chỉ có cửa tài xế là tự Unlock, còn các cửa khác thì không nên toàn phải ấn nút mở trung tâm. Xin hỏi Toyota Mỹ Đình nguyên nhân và các khắc phục? Trân trọng cảm ơn

Toyota Mỹ Đình xin trả lời câu hỏi anh như sau: Hiện tượng xe của anh như vậy là bình thường anh ạ, vì để tránh trường hợp khi vừa dừng xe là người ngồi sau đột ngột mở cửa có thế gây nguy hiểm.

Phạm Hồng Lưu
1/20/2017

Tôi vào hãng Toyota Mỹ Đình kiểm tra xe Camry 2.4 đời 2005 nói phải thay thước lái khoảng 28 triệu. Tôi thấy vẫn đi bình thường không thấy giải thích gì. Vậy tôi rất cần được tư vấn.

Toyota Mỹ Đình xin trả lời câu hỏi của anh như sau: Anh có vào bên em kiểm tra thước lái của mình, bên em kiểm tra và xác nhận nguyên nhân là do tay lái của anh bị rơ, các răng bị mòn dẫn tới khó điều chỉnh tay lái trong quá trình sử dụng và cách khắc phục là thay thế, do phụ tùng chính hãng không bán rời nên sẽ phải thay cả cụm thước lái.

Nguyễn Văn Điện
1/20/2017

Mua xe cũ của toyota corolla altis khoang 500 đên 600 triệu nên mua xe nào.

Toyota Mỹ Đình xin trả lời câu hỏi của anh như sau: Anh cho em xin số điện thoại để em gọi lại tư vấn cho anh ạ.

Nguyễn Hữu Hùng
1/20/2017

Nhờ toyota tư vấn dùm. Xe tôi vios e 2011 gần đây có hiện tượng khi đi nóng máy rồi dừng lại thì hay bị giảm vòng tua từ 700 xuống còn 300 đến 400 dẫn đến rung máy or khi dừng đèn đỏ chuyển số 1 để đi thì đạp ga ko lên một một lúc sau mới lên được mà hiện tượng natf chỉ xảy ra khi đi nóng máy còn bình thường thì ko có hiện tượng gì. Mỗi khi bị ga ko lên toi tắt máy khởi động lại xe lại bình thường tôi dang nghi do một con ic cảm biến nào đó lỗi không biết có đúng không?. Tôi mới thay lọc gió lọc xăng bugi rồi. Thanks.

Toyota Mỹ Đình xin trả lời câu hỏi của anh như sau:Với hiện tượng như anh mô tả, anh kiểm tra xem họng hút có bẩn không, bơm xăng còn tốt không hoặc nước làm mát,... nếu vẫn chưa tìm được nguyên nhân anh nên mang xe qua đại lý kiểm tra trực tiếp.

Nguyễn Hoàng Tùng
1/20/2017

Xe em Camry 2.5G 2014. Dạo này bị lỗi cứ bóp còi là báo Hood open. Bóp lại một hoặc vài lần thì lại hết. Cho e hỏi lỗi này là lỗi gì.Một vấn đề nữa là xe trước vào số Manual thì vào số 3 đầu tiên. Nhưng nay thấy vào số 4. Liệu có vấn đề gì ko ạ?

Toyota Mỹ Đình xin trả lời câu hỏi của anh như sau: Về lỗi Hood open anh thử xem có cánh cửa nào, nắp capo hoặc nắp cốp sau đã đóng chặt chưa, còn về số M khi anh chuyển sang thường sẽ sang số phù hợp với tốc độ hiện tại của xe và thường là số cao để tránh xe đang đi tốc độ cao thì bị giảm đột ngột gây hư hỏng cho hộp số. Nếu vẫn chưa yên tâm anh vui lòng mang xe qua đại lý để được tư vấn cụ thể.

Van Cuong
1/20/2017

Nhờ Toyota Mỹ Đình tư vấn dùm : Xe corola altis đăng ký ngày 30/12/2009, khi chạy trên đường xóc thì phát ra tiếng kêu lạch cạch.đi đường bằng thi không có hiện tượng trên, khi đỗ xe lắc nhẹ tay lái về phía bên trái thì có tiếng kêu lộc cộc nhỏ, lắc về bên phải thi không có hiện tượng trên, như vậy thước lái có vế đề phải không ạh, nếu khắc phục thì thay cả thước lái hay chỉ thay cặp bạc nhựa bên trong thước lái. Nếu thay cả thước lái thì chi phí bao nhiêu ạh. mong nhận được câu trả lời của Toyota Mỹ Đình. Cảm ơn.

Toyota Mỹ Đình xin trả lời câu hỏi của anh như sau: Với tiếng kêu khi vào xóc có thể là do: giảm xóc của anh bị hỏng, các khớp có cao su, các giá treo xem có bị lỏng ốc hay không...Còn tiếng kêu khi đánh lái có thể là do các khớp các đăng lái, hoặc là rotuyn lái... Để xác định chính xác hư hỏng, anh vui lòng mang xe qua các đại lý chính hãng kiểm tra, chay thử để tìm nguyên nhân.

Huy Hoàng
1/20/2017

Xe altis 2014 bị xây xát thanh cản trước phía dưới nếu sơn lại, hoặc có thể thay mới thì hết bao nhiêu tiền.

Toyota Mỹ Đình xin trả lời câu hỏi của anh như sau: Nếu anh chỉ sơn cản trước và không có phát sinh gì thêm thì giá là 1 400 000 đồng. Để được tư vấn cụ thể anh vui lòng mang xe qua đại lý để bên em kiểm tra trực tiếp rồi báo giá cho anh ạ.

Đỗ Trung Kiên
1/20/2017

Cảm biên tui khi xe vios 2007 gia bao nhiêu. Chinh dong ho thoi gian xe vios 2007 nhu the nao

Toyota Mỹ Đình xin trả lời câu hỏi của anh như sau: Giá cảm biến túi khí : cảm biến trước là 2,8 triệu, cảm biến trung tâm 4,7 triệu, giá trên chưa bao gồm thuế và công thay. Anh có thể điều chỉnh đồng hồ trên xe bằng cách sử dụng 2 nút H và M trên taplo gần đồng hồ.

Đặt câu hỏi: