OKIA VIỆT NAM - ĐỐI TÁC THÂN THIẾT CỦA KHÁCH HÀNG TOYOTA MỸ ĐÌNH

11/01/2017 02:38

Khởi nguồn từ Malaysia, Okia đã thâm nhập vào thị trường toàn cầu bằng những thiết kế độc đáo và sự cải tiến không ngừng khi cống hiến cho thị trường những sản phẩm chăm sóc sức khỏe tiên tiến, đáng tin cậy.
Trải qua quá trình phát triển, OKIA đã có mặt tại nhiều nước ở Đông Nam Á: Malaysia, Việt Nam, Cambodia, China với mục tiêu chung: Xây Dựng Thương Hiệu, Cải Tiến Sản Phẩm, Nâng Cao và Đa Dạng Hóa Sản Phẩm, và Các Chiến Lược Tiếp Thị Sản Phẩm.

Xem thêm về Okia tại: https://okiaglobal.com/

Là một thương hiệu lớn chăm sóc sức khỏe, Okia Việt Nam luôn đồng hành cùng với khách hàng Toyota Mỹ Đình trong các chương trình ra mắt xe, chăm sóc khách hàng thân thiết.

Ngoài việc gửi tặng khách hàng của Toyota Mỹ Đình những phần quà ý nghĩa, phục vụ chăm sóc sức khỏe khách hàng, Okia còn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm bổ ích tại showroom Toyota Mỹ Đình với hệ thống máy móc được trang bị tại khu trưng bày xe và phòng chờ dịch vụ.

Khi đến làm dịch vụ tại Toyota Mỹ Đình, Quý khách sẽ được trải nghiệm ngay các dịch vụ của Okia để thư giãn, tốt cho sức khỏe hơn.

 

Khách hàng được thư giãn tại khu trưng bày

 

Khách hàng tại khu chờ đợi dịch vụ