TOYOTA MỸ ĐÌNH – BIDV TRÀNG AN KÝ THỎA THUẬN HỢP TÁC TOÀN DIỆN

02/03/2017 09:18

Thỏa thuận hợp tác toàn diện này nhằm mục tiêu cung cấp cho các khách hàng của TOYOTA Mỹ Đình cũng như khách hàng của BIDV những sản phẩm dịch vụ tài chính tốt nhất. 

Ngày 04/06/2015, tại Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam – Chi nhánh Tràng An và Công ty TNHH một thành viên TOYOTA Mỹ Đình (TOYOTA Mỹ Đình) đã tiến hành ký kết Thỏa thuận hợp tác toàn diện. Thỏa thuận này nhằm mục tiêu cung cấp cho các khách hàng của TOYOTA Mỹ Đình cũng như khách hàng của BIDV những sản phẩm dịch vụ tài chính tốt nhất.

Cụ thể, hai bên thỏa thuận sẽ hợp tác cùng nhau trên các sản phẩm: tiền gửi, tài khoản thanh toán, các dịch vụ tài chính đối với khách hàng của TOYOTA Mỹ Đình. Theo đó, TOYOTA Mỹ Đình sẽ ưu tiên sử dụng các sản phẩm dịch vụ và giới thiệu khách hàng của Công ty với BIDV Tràng An. Ngược lại, BIDV Tràng An ưu tiên tư vấn giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ và giới thiệu khách hàng cho TOYOTA Mỹ Đình. BIDV Tràng An cùng với TOYOTA Mỹ Đình sẽ thiết kế sản phẩm với các đặc điểm cạnh tranh dành cho khách hàng của TOYOTA Mỹ Đình, khách hàng của BIDV có sử dụng sản phẩm của BIDV và TOYOTA.

TOYOTA Mỹ Đình là một trong những đại lý ủy thác lớn nhất của TOYOTA Việt Nam, liên tiếp 6 năm liền từ 2008-2014 nhận cúp vàng đại lý xuất sắc nhất do TOYOTA Việt Nam bình chọn. Những năm gần đây, tổng doanh số bán ra của TOYOTA Mỹ Đình liên tục tăng trưởng mạnh, năm 2014 vượt mốc 3.000 xe, nằm trong danh sách những doanh nghiệp đóng góp nhiều nhất vào ngân sách Nhà nước Thành phố Hà Nội.

Trải qua 10 năm xây dựng và phát triển, TOYOTA Mỹ Đình là một doanh nghiệp không ngừng lớn mạnh và phát triển. Với chính sách “Khách hàng là trên hết” cùng mục tiêu mang tới cho Khách hàng “chất lượng phục vụ đẳng cấp quốc tế”, TOYOTA Mỹ Đình đầu tư xây dựng phòng trưng bày và nhà xưởng có quy mô hàng đầu tại Việt Nam và Đông Nam Á với diện tích mặt bằng 6.500 m2, 6 tầng nhà xưởng cùng với trang thiết bị chuyên dùng hiện đại, đồng bộ. Với nỗ lực không ngừng TOYOTA Mỹ Đình nhận được chứng chỉ  công nhận là “Trạm Dịch vụ tiêu chuẩn của Toyota và “Trạm sửa chữa thân vỏ và sơn tiêu chuẩn của Toyota” do TOYOTA Nhật Bản cấp.

BIDV Tràng An là Chi nhánh cấp 1 thuộc hệ thống BIDV với bề dầy lịch sử trên 58 năm hình thành và phát triển, một định chế tài chính hàng đầu Việt Nam, một trong những Chi nhánh đầu tiên của hệ thống Ngân hàng TMCP ĐT&PT Việt Nam trên địa bàn Hà Nội được định hướng hoạt động chuyên sâu theo mô hình định hướng bán lẻ, chuyên cung cấp các dịch vụ Ngân hàng hiện đại, hướng tới chiều sâu khách hàng cá nhân, các hộ kinh doanh, các doanh nghiệp vừa và nhỏ nhằm đưa tới những sản phẩm dịch vụ khép kín nhất từ mở tài khoản, dịch vụ thanh toán, dịch vụ chi trả lương, thẻ nội địa ATM, thẻ tín dụng VISA, MASTER được cung cấp kèm các dịch vụ hiện đại từ xa BSMS, Internet Banking, Mobi Banking bên cạnh các sản phẩm cung ứng vốn cho vay, bảo lãnh truyền thống của Ngân hàng.

Cho đến nay, BIDV Chi nhánh Tràng An vinh dự được hệ thống đánh giá là một trong các Chi nhánh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ kinh doanh năm 2014; Trong Top 10 Chi nhánh có tốc độ tăng trưởng cao nhất hệ thống BIDV. Với tiềm lực lớn về tài chính, khả năng ứng dụng công nghệ và thế mạnh dịch vụ bán lẻ chuyên nghiệp, BIDV Tràng An là địa chỉ ngân hàng tin cậy, uy tín của các doanh nghiệp và cá nhân có nhu cầu cung cấp các giải pháp tài chính trọn gói, toàn diện.

Thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa BIDV Tràng An và TOYOTA Mỹ Đình không chỉ đánh dấu bước phát triển mới của mối quan hệ lâu dài, hỗ trợ khách hàng lẫn nhau của hai đơn vị, mà còn khẳng định chính sách kinh doanh nhất quán của BIDV là “Chia sẻ cơ hội – hợp tác thành công” cũng như của TOYOTA là “Tiến tới tương lai”.