TMD TỔ CHỨC DU LỊCH HÈ 2016 TẠI CỬA LÒ CHO CBCNV

02/03/2017 08:34

Sau chuyến đi, CBCNV cũng đã bày tỏ niềm vui khi được đi tham quan du lịch, hài lòng với những dịch vụ của công ty du lịch và cũng không quên gửi lời cảm ơn đến Ban lãnh đạo Công ty đã quan tâm đến đời sống tinh thần của toàn thể CBCNV.

 

Với mục tiêu nâng cao đời sống tinh thần cho CBCNV trong Công ty và xây dựng phong trào hoạt động vui chơi, du lịch nghỉ mát sau những ngày làm việc căng thẳng, Toyota Mỹ Đình đã phối hợp với đơn vị tour du lịch Tiên Phong tổ chức chương trình tham quan nghỉ mát hè 2016 cho toàn thể CBCNV TMD và gia đình tại Cửa Lò – Nghệ An từ ngày 8/7-10/7 (Đợt I), và từ ngày 15-17/7 (Đợt II).

Đây là một trong những hoạt động thường niên của TMD được tổ chức vào dịp Hè mỗi năm nhằm mang lại cho nhân viên những phút nghỉ ngơi, thư giãn cũng như tăng thêm tinh thần đoàn kết, giao lưu giữa các bộ phận, phòng ban với nhau, từ đó giúp kết nối dễ dàng hơn trong công việc.

Chuyến đi nghỉ mát tại Cửa Lò vừa qua vô cùng thuận lợi, toàn bộ nhân viên đã có những phút giây chơi hết mình, mặc dù thời tiết khá nóng bức nhưng vẫn chưa đủ nhiệt bằng sự năng động, bùng cháy của các nhân viên TMD.

Những khuôn mặt rạng rỡ, những nụ cười ẩn chứa niềm hân hoan, hạnh phúc, bỏ mặc những lo toan, bộn  bề của cuộc sống để có động lực hơn để cùng nhau cố gắng vì mục tiêu chung, mục tiêu TMD phát triển hơn nữa.

Qua hai đợt du lịch, ngoài những phút thư giãn và vui chơi, giải trí, toàn bộ nhân viên còn hiểu biết thêm về lịch sử, các di tích tại Quê Bác – Nghệ An. Các chuyến đi không những thắt chặt tình đoàn kết mà còn tăng thêm sự giao lưu của các thành viên và Ban giám đốc trong công ty. Sau chuyến đi, CBCNV cũng đã bày tỏ niềm vui khi được đi tham quan du lịch, hài lòng với những dịch vụ của công ty du lịch và cũng không quên gửi lời cảm ơn đến Ban lãnh đạo Công ty đã quan tâm đến đời sống tinh thần của toàn thể CBCNV.

Sau chuyến đi lần này, mọi người sẽ nỗ lực hơn nữa để làm việc đạt hiệu quả cao nhất để góp phần vào sự phát triển vững mạnh của TMD trong thời gian tới.

 

Cùng ngắm lại một số hình ảnh đẹp trong chuyến đi vừa qua nhé!

 

 

 

Hình ảnh lung linh của đêm Gala

 

 

 

Những lời chúc từ Ban lãnh đạo TMD

 

 

 

Tiết mục ” Hoa hậu chuyển giới” đầy hài hước và sôi động đến từ CBCNV

 

 

 

Các cháu nhỏ tràn ngập niềm vui với những phần quà đáng yêu

 

 

 

Tiết mục khiến cả hội trường phải trầm trồ đến từ anh Thành – Bộ phận KD

 

 

 

Những khuôn mặt rạng rỡ trong đêm.