SỬA CHỮA LƯU ĐỘNG TẠI VIỆT TRÌ VÀ CHUYẾN THIỆN NGUYỆN TRƯỜNG TIỂU HỌC TRUNG SƠN A, YÊN LẬP, PHÚ THỌ

02/03/2017 09:30

Từ ngày 22 đến 24 tháng 04 năm 2016, Toyota Mỹ Đình (TMD) đã thực hiện thành công Chiến dịch Sửa chữa lưu động chủ đề Vui Khỏe Lái Xe An Toàn cùng Toyota Mỹ Đình tại sân vận động Phú Thọ, Thành phố Việt Trì. Sau Bắc Ninh, đây là năm thứ 2 TMD thực hiện chương trình trên phạm vi miền Bắc với mục đích mang dịch vụ chất lượng cao phục vụ khách hàng ở các địa bàn chưa có đại lý hoặc trạm dịch vụ ủy quyền của Toyota Việt Nam.

 

 

Thời tiết vào ngày đầu tiên tuy không thuận lợi nhưng vẫn thu hút được cộng đồng ô tô Phú Thọ đến tham gia bảo dưỡng sửa chữa xe và lái thử xe tại sân vận động. Với đội ngũ cố vấn kỹ thuật và kỹ thuật viên chuyên nghiệp gồm 8 người của TMD, khách hàng tại Phú Thọ đem xe đến được kiểm tra và tư vấn kỹ thuật miễn phí, và được cung cấp các dịch vụ và phụ tùng chính hiệu của Toyota Việt Nam.

 

 

 

 Kĩ thuật viên Toyota Mỹ Đình đang sửa chữa xe 

 

 

 

Tham gia lái thử xe, ngoài việc được trải nghiệm cảm giác lái vượt trội của các dòng xe Toyota mới nhất và bảo dưỡng sửa chữa xe, khách hàng còn nhận được những phần quà thú vị.

Sự kiện đã thu hút hơn 250 lượt khách tham gia trong 03 ngày. Nụ cười hài lòng, niềm vui tỏa sáng trên mặt của khách hàng là động lực tiếp sức cho Toyota Mỹ Đình trong hành trình đưa chất lượng dịch vụ Toyota đến với mọi miền của đất nước.

 

 

 

 

 

Đây là dịp để khách hàng đến tham quan và trải nghiệm mẫu xe bán tải mới nhất của Toyota là Hilux vừa ra mắt thị trường vào cuối năm 2015 vừa qua, hay mẫu xe cho gia đình hạng nhỏ số tự động Vios và Corolla Altis thế hệ mới.

Ngoài ra, khách hàng có cơ hội chiêm ngưỡng vẻ đẹp thể thao với gam màu đỏ ấn tượng của FT 86. Cộng đồng Ô Tô Phú Thọ đã bất ngờ hơn nữa khi trực tiếp ngồi vào xe, cảm nhận sự sang trọng và khả năng vận hành mạnh mẽ với khối động cơ Boxer phun nhiên liệu trực tiếp D-4S nổi tiếng của Lexus.

 

 

 

Bên cạnh đó, những hoạt động xã hội tại địa phương luôn được TMD quan tâm và ủng hộ. TMD đã trích một phần lợi nhuận cùng sự đóng góp của tập thể cán bộ công nhân viên TMD để đem đến 250 phần quà cho các bé học sinh trường tiểu học Trung Sơn A thuộc huyện Yên Lập, vùng nghèo nhất của tỉnh Phú Thọ. TMD cũng gửi tặng nhà trường bút chì 07 màu nhập khẩu từ Nhật Bản và giấy vẽ để phát động phong trào vẽ tranh khơi gợi sự sáng tạo của các bé về Chiếc Ô Tô mơ ước. TMD sẽ chọn lựa những bức tranh sáng tạo nhất và gửi những phần quà ý nghĩa động viên các bé tiếp tục phát huy khả năng hội họa này.

 

 

Trao quà cho các bé có hoàn cảnh khó khăn nhất

 

 

 

 

 

Bên cạnh những nỗ lực trong hoạt động kinh doanh để giữ vững vị trí đại lý số 01 của Toyota Việt Nam trong 7 năm liền, Toyota Mỹ Đình cũng thúc đẩy các hoạt động vì cộng đồng thể hiện trách nhiệm với xã hội như “Ngày Thứ Bảy Hồng” – tập thể CBCNV TMD tham gia hiến máu để góp phần giải quyết tình trạng thiếu máu ở Viện Huyết Học Hà Nội, hay những chuyến thiện nguyện đến các trẻ em miền núi, quyên góp cho đồng bào lũ lụt…

Nguồn: Phòng PR – Marketing