NỘI THẤT FORTUNER 2017 CÓ GÌ THAY ĐỔI?

06/01/2017 10:55

Nhìn tổng thể, Nội thất của Fortuner 2017 được thay đổi theo hướng sang trọng, mạnh mẽ và đẳng cấp hơn nhiều.

 

Fortuner mới 2017

Fortuner hiện tại

 

Chất liệu nội thất cao cấp với độ hoàn thiện cao làm hài lòng mọi khách hàng dù là khó tính nhất. Bọc da với viền chỉ khâu tinh tế, Các chi tiết mạ bạc sang trọng, FORTUNER logo ở nhiều vị trí khiến không gian bên trong trở nên sang trọng hơn.

 

 

 

 

 

 

 

Vô lăng cũng thay đổi thể thao và mạnh mẽ hơn. Với xe FV, FX thì vô lăng bọc da, ốp gỗ, mạ bạc, mạ crom sang trọng, Thiết kế thể thao và đối xứng, trang bị các phím bấm điều khiển tiện dụng. Với FG thì chất liệu Urethan.

Khu vực điều khiển âm thanh và điều hòa kết hợp hài hòa, ánh sáng xanh da trời chủ đạo – cao cấp. Với FV, FX thì nội thất sử dụng chất liệu da cao cấp, còn FG thì sử dụng chất liệu nỉ cao cấp.

Màn hình DVD 7 inch, hệ thống âm thanh 6 loa chất lượng cao, riêng đối với FG thì sử dụng màn hình CD.

 

Một số chi tiết thay đổi sang trọng hơn như:

  • Các chi tiết mạ crom
  • Ánh sáng màn hình hiển thị màu xanh da trời cao cấp.
  • Cửa gió hàng ghế thứ 2 điều chỉnh tự động
  • Hộp lạnh thiết kế cao cấp bọc da với đường chỉ khâu tinh tế, được bố trí phía trên hộp đựng găng tay
  • Thiết kế đẹp mắt với viền mạ crom và công nghệ optitron
  • Bản V được trang bị màn TFT cao cấp
  • Bản G trang bị màn hình dạng dot.

 

 

 

 

 

Trang bị, tiện nghi trong xe cũng tạo sự thoải mái khi di chuyển trên địa hình phức tạp, hay trên cung đường dài. Với bản FX còn gia tăng số hướng điều chỉnh, tăng tính tiện nghi, với FG người lái dễ dàng điều chỉnh tư thế lái.

Với hàng ghế thứ 2, thiết kế cao cấp và ôm người sử dụng, tạo cảm giác thoải mái, tựa tay bọc da sang trọng, kết hợp với khay để cốc gia tăng tính tiện nghi. Thao tác gập đơn giản, thuận tiện.

Ngoài ra, không gian nội thất được cải tiến rộng rãi hơn, khoảng trần xe người lái tăng 16mm, khoảng trần xe hàng ghế thứ 2 tăng 10mm và khoảng đầu gối hàng ghế thứ 2 tăng thêm 86mm.

Với bản V, cửa sau chỉnh điện gia tăng tính sang trọng và tiện nghi, có thể điều khiển đóng/mở chỉ bằng 1 nút ấn, có thể mở bằng chìa khóa/ nút ấn trên cửa/ nút ấn trên bảng taplo. Chiều cao mở cửa có thể thay đổi và trang bị tính năng chống kẹt.

Toàn bộ các thay đổi trên khiến Fortuner 2017 trở thành một chiếc xe tiện nghi, sang trọng và đẳng cấp hơn.