MUỐN MUA XE CHẠY TAXI, CÓ NÊN CHỌN TOYOTA VIOS ?

02/03/2017 08:16

Toyota được yêu thích bởi sự bền bỉ và không mất giá sau khi sử dụng. Hơn nữa, xe Toyota ít hỏng vặt và được đánh giá là dòng xe tiết kiệm số 1.

Rất nhiều người đã lựa chọn Vios làm phương tiện kinh doanh như xe taxi, xe cưới hỏi, các dịch vụ khác,.. Sau quá trình sử dụng, người ta có thể bán đi mà không lo bị mất giá so với các hãng xe khác cùng phân khúc.

Vậy, câu hỏi đặt ra là: ” Nếu mua xe chạy taxi, có nên mua Toyota Vios không?”

Riêng đối với xe Toyota Vios có thêm phiên bản taxi Vios Limo. Toyota Vios Limo là dòng xe thuộc phân khúc dành cho các hãng taxi. Phiên bản dành cho taxi chỉ có duy nhất một màu trắng đặc trưng. Toyota Việt nam thiết kế dòng xe này cho các công ty taxi, kinh doanh vận tải hành khách và với số lượng lớn. Mẫu xe này đặc trưng với vành sắt, gương chiếu hậu màu đen chỉnh cơ, chưa có đèn sương mù, động cơ 1.3l.

Với mức giá phù hợp và khả năng tiêu hao nhiên liệu, cũng như mức chi phí sử dụng và bảo dưỡng rất phù hợp với những cá nhân muốn mua xe để kinh doanh. Đến đây, chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho riêng mình rồi.

Hiện nay, Vios mới 2016 có 4 phiên bản: Vios 1.5G số tự động, Vios E 1.5CVT, Vios E 1.5MT và bản Vios taxi Limo.

Với nhiều cải tiến về động cơ và hộp số trên phiên bản Vios E 1.5 CVT, chủ sở hữu có thể sử dụng xe như một chiếc xe gia đình, xe kinh doanh đều hợp lý.

Nếu bạn đang có dự định mua xe, vui lòng ghé thăm phòng trưng bày Toyota Mỹ Đình – số 15 Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 0902279900