GIAO LƯU CUỘC THI VẼ TRANH QUỐC TẾ TOYOTA - CHỦ ĐỀ CHIẾC Ô TÔ MƠ ƯỚC LẦN THỨ 5

02/03/2017 09:06

Ngày 02 tháng 03, Toyota Mỹ Đình đã phối hợp Công ty ô tô Toyota Việt Nam phối hợp và Vụ Giáo dục Tiểu học (Bộ Giáo dục & Đào tạo) tổ chức giao lưu hưởng ứng Cuộc thi Vẽ tranh Quốc tế Toyota – chủ đề “Chiếc ô tô mơ ước” lần thứ 5.
“Với ước mơ, bạn có thể thay đổi thế giới này tốt đẹp hơn”, hãy khuyến khích con em mình đăng ký tham gia cuộc thi các bạn nhé.

Được tổ chức thường niên bởi Tập đoàn ô tô Toyota Nhật Bản (TMC) kể từ năm 2004 và bắt đầu được triển khai tại Việt Nam từ năm 2012, đến nay, cuộc thi đã trở thành một trong những hoạt động vẽ tranh dành cho thiếu nhi có qui mô quốc tế lớn nhất và cũng là một trong những chương trình đóng góp xã hội được Toyota đặc biệt chú trọng.

Toyota Mỹ Đình luôn nhận thức rõ nền tảng phát triển bền vững của một đất nước nằm ở yếu tố con người, nhằm góp phần xây dựng một thế hệ trẻ đầy tài năng và nhiệt huyết đóng góp cho sự phát triển thịnh vượng của Việt Nam. Toyota Mỹ Đình đã hưởng ứng nhiệt tình những cuộc thi cho lứa tuổi thiếu nhi do TMV phát động trong những năm vừa qua. Toyota Mỹ Đình vô cùng hân hạnh nhận được sự tín nhiệm của Toyota Việt Nam lựa chọn để tổ chức Lễ Phát Động cho Cuộc thi vẽ tranh quốc tế Toyota 2016 ở khu vực phía Bắc. Cuộc thi vẽ tranh quốc tế Toyota là một sân chơi đầy ý nghĩa cho các em nhỏ trên cả nước, khơi dậy niềm đam mê sáng tạo, ý tưởng mới mẻ về chiếc xe trong tương lai góp phần giúp thế giới ngày càng tốt đẹp hơn văn minh hơn được thể hiện qua các tác phẩm hội họa của các em.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tại buổi giao lưu vừa diễn ra hôm 2/3 tại Toyota Mỹ Đình, các em thiếu nhi được phổ biến những thông tin cần thiết và thể lệ của cuộc thi, đồng thời, được chuyên gia mỹ thuật đến từ Bộ Giáo dục & Đào tạo hướng dẫn cách thức vẽ tranh, đáp ứng đúng tiêu chuẩn và điều kiện của cuộc thi quốc tế

 

 

 

Cuộc thi sẽ bao gồm 2 vòng thi: cấp quốc gia và cấp quốc tế. Dự kiến lễ trao giải của cuộc thi cấp quốc gia sẽ được tổ chức vào tháng 4 tại Hà Nội và cấp quốc tế vào tháng 8 năm nay tại Tokyo – Nhật Bản.

Trên thế giới, cuộc thi Vẽ tranh Quốc tế Toyota – “Chiếc ô tô mơ ước” đã và đang ngày càng thu hút được sự quan tâm và tham gia nhiệt tình của các em thiếu nhi tại hơn 90 quốc gia và vùng lãnh thổ. Ngay sau khi tham gia sân chơi quốc tế, Việt Nam luôn là quốc gia đứng đầu về số lượng tranh tham dự, con số hơn 1,7 triệu bức tranh dự thi chỉ sau 4 lần tổ chức tại Việt Nam.