BÁN KÍNH VÒNG QUAY TỐI THIỂU GIÚP VIOS MỚI DỄ DÀNG VẬN HÀNH

Bất cứ ai từng lái xe ô tô ở Việt Nam đều hiểu được rằng: ngoài cái sướng lái mát ngồi êm thì còn đầy rẫy những nhiêu khê, cạm bẫy trên đường. Với đặc tính cung đường hẹp, xe đông, đường phố Việt Nam khiến các tài xế gặp nhiều khó khăn khi điều khiển tay lái, đặc biệt là vào giờ cao điểm. Ngay cả đường ngoại ô cũng không hề đơn giản vì đường nhỏ, sửa chửa nhiều, lại nhiều ô tô lớn,…

 

Toyota Vios với Bán kính vòng quay tối thiểu 5,1m chính là một giải pháp tốt để giải quyết vấn đề trên. Bán kính này được tính từ tâm vòng quay đến bánh xe bên ngoài, cho phép xe có khả năng xoay trở và vận hành trên những cung đường nhỏ hẹp, đặc biệt với phiên bản mới 2016 được nâng cấp về động cơ 2NR-FE và hộp số CVT, việc điều khiển xe trong những không gian hẹp sẽ càng êm ái, mượt mà hơn.

 

Hiện tại Toyota Vios bao gồm 4 phiên bản: Vios G CVT, Vios E CVT số tự động, Vios MT số sàn và bản Vios Limo. Đặc biệt với phiên bản mới Toyota Vios E CVT, được nâng cấp về động cơ và hộp số, giúp người lái cảm nhận sự êm ái, mượt mà rõ rệt. Bên cạnh đó, khả năng tiết kiệm nhiên liệu cũng là yếu tố được nhiều người quan tâm.