CẬP NHẬT PHẦN MỀM ĐIỀU KHIỂN ĐỘNG CƠ ECM CHO XE CAMRY

Kính gửi Quý Khách hàng Toyota:

 

Chúng tôi xin chân thành cám ơn sự tín nhiệm của quý Khách hàng với sản phẩm Toyota trong thời gian qua. Chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực mang đến cho quý khách những chiếc xe chất lượng và đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách. Một phần trong nỗ lực đó là cam kết cung cấp các thông tin quan trọng tới quý khách bất kỳ vấn đề có thể ảnh hưởng đến chiếc của quý khách.

 

Vấn đề xảy ra là gì?

 

Trên các xe nằm trong dải ảnh hưởng, được trang bị van tuần hoàn khí xả. Khi lái xe trên đường cao tốc, với hoạt động thường xuyên của hành trình chân ga, van tuần hoàn khí xả có thể không hoạt động theo chỉ thị của bộ điều khiển động cơ. Điều này làm cho van không được đóng kín hoàn toàn và khí xả vẫn lưu thông lọt vào buồng cháy động cơ dẫn đến động cơ hoạt động thiếu ổn định, trong trường hợp xấu nhất động cơ có thể bị chết máy.

 

Toyota sẽ làm gì để khắc phục vấn đề này?

 

Tại bất kỳ đại lý/trạm dịch vụ Toyota, xe của quý khách sẽ được cập nhật phần mềm bộ điều khiển động cơ (ECM)HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

 

Quý Khách hàng nên làm gì?

 

Quý Khách hàng vui lòng liên hệ với đại lý/trạm dịch vụ Toyota gần nhất để đặt hẹn thực hiện kiểm tra thay thế sớm nhất có thể. Vui lòng xem chi tiết mạng lưới đại lý/ trạm dịch vụ Toyota tại đây.

Quy trình thay thế sẽ mất khoảng 0.7 giờ cho xe Camry. Tuy nhiên, căn cứ vào tình hình công việc của đại lý, khách hàng có thể phải để xe lại trong thời gian lâu hơn.

Quý Khách hàng không nhất thiết phải có thư mời để được thực hiện chiến dịch. Tuy nhiên, để hỗ trợ đại lý một cách thích hợp, chúng tôi đề nghị quý khách liên hệ đặt hẹn với đại lý để thực hiện chiến dịch.

Trong trường hợp Quý Khách hàng không còn sở hữu xe, xin vui lòng thông báo cho chủ sở mới hoặc cung cấp cho chúng tôi thông tin liên hệ của chủ sở hữu mới (nếu có).

 

Nếu Quý Khách hàng có thêm thắc mặc hoặc câu hỏi nào khác? Xin hãy liên lạc với bất kỳ đại lý/trạm dịch vụ Toyota gần nhất hoặc gọi vào đường dây nóng của Công ty ô tô Toyota Việt Nam, số điện thoại 18001524 hoặc 0916001524 để được hỗ trợ.

Chúng tôi gửi thông báo này trong sự quan tâm đến sự hài lòng của Quý Khách hàng đối với sản phẩm Toyota. Rất mong nhận được sự hợp tác tích cực của Quý Khách hàng.

 

Xin cảm ơn Quý Khách đã lựa chọn sản phẩm Toyota,

Trân trọng,